Đồ ngủ bầu duyên dáng, thoải mái – Mẫu thiết kế Elise set

Đồ ngủ bầu và sau sinh – Elise Set mẫu thiết kế Best seller tại Megau

1. Tại sao lại chọn đồ ngủ bầu thiết kế tại Megau

Các sản phẩm tại Megau được thiết kế chuyên biệt dựa trên số liệu dành cho mẹ bầu và sau sinh. Từ đó, Megau đưa ra được các mẫu thiết kế đồ ngủ dành cho mẹ bầu hoàn toàn phù hợp với các Mom. Giúp cho các Mom có được sự thoải mái và tiện lợi nhất khi sử dụng sản phẩm.

2. Mẫu đồ ngủ bầu – ELISE Set

a. Giới thiệu chung

Megau hiểu được những khó khăn, mà các Mom gặp phải khi mang bầu. Những đồ ngủ thông thường khác hầu như không tạo được sự dễ chịu hay tiện lợi khi mặc. Nên những sản phẩm của Megau được thiết kế theo chuẩn form cho các mom. Chất liệu sản xuất cũng được chính Megau lựa chọn cẩn thận, tỉ mỉ đến từng đường kim mũi chỉ.
Thiết kế đơn giản, thoáng mát, dịu dàng mà vẫn lịch sự kín đáo. 𝗘𝗹𝗶𝘀𝗲 𝘀𝗲𝘁 là mẫu đồ ngủ thiết kế mà được các Mom cực kỳ yêu thích. 𝗘𝗹𝗶𝘀𝗲 mang lại sự thoải mái, dễ chịu khi mặc, tiện lợi, riêng tư khi cho bé tu.ti.
Đồ ngủ bầu đẹp - Elise Set Hồng. Là đồ ngủ bầu thiết kế dành riêng cho mẹ bầu. Giúp mẹ bầu luôn cảm thấy thoải mái nhất khi mặc
Mẫu thiết kế Elise set Hồng

 

Đồ ngủ bầu đẹp - Elise Set Xanh. Là đồ ngủ bầu thiết kế dành riêng cho mẹ bầu. Giúp mẹ bầu luôn cảm thấy thoải mái nhất khi mặc
Mẫu thiết kế Elise Set xanh

 

Đồ ngủ bầu Elise set, giúp bé tu.ti dễ dàng
Giúp mẹ cho bé tu.ti dễ dàng, kín đáo

b. Điểm nổi bật của đồ ngủ bầu – Elise Set

– Chất liệu Lụa Tằm Thái cao cấp mềm mịn, thoáng mát, giúp mẹ bầu thoải mái, dễ chịu khi mặc.
– Thiết kế khóa kéo nhanh chóng, tiện lợi kín đáo giúp mẹ cho bé tu.ti mọi nơi.
– Form dáng thiết kế dành riêng cho các Mom.
– Chun bầu điều chỉnh thoái mái.
Vậy các Mom không phải nghĩ ngợi nhiều, hãy click vào ĐÂY sắm ngay cho mình bộ Elise, để không cần phải mất thời gian suy nghĩ hôm nay mình sẽ mặc bộ nào nữa rồi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *